Lu thống – đã không còn xa lạ với các tín đồ mê vòng phong thủy

Để lựa chọn một vòng đeo với mong muốn đem lại may mắn , đường quan lộ mở rộng cho chủ nhân, chứa đụng của cải, châu báu của cải, giúp trẻ hóa và cân bằng tinh thần gimar hạn chế nóng nảy thì  đừng nên bỏ qua một vòng đeo phong thủy nhỏ gọn như LU THỐNG

Lu thống - đã không còn xa lạ với các tín đồ mê vòng phong thủy

Lu thống là gì ?

Lu thống có tên gọi khác là “hạt ngọc thiên đường” , thực nghĩa là “con lăn”. Ban đầu, Lu thống là vật dụng dùng để giới quý tộc phong kiến Trung Quốc dùng làm công cụ làm đẹp, massage thư giãn cơ thể. Vào thời nhà Tần, các quan lại và cung nữ trong triều dùng Lu thống bằng ngọc cẩm thạch để lăn lên má cho máu huyết lưu thông, làn da tươi trẻ.

Lu thống được hình thành từ quan niên dân gian từ xa xưa “đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. Trong việc, học tập hay bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, một khởi đầu tốt đẹp sẽ giúp bạn có thêm tự tin, ý chỉ để hoàn thành, đạt kết quả nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Tạo hình của lu thống khá đặc biệt với khuôn trụ tròn, hơi móp lại như một chiếc thùng nhỏ được thông hai đầu. Hai đầu tròn thông nhau này mang ý nghĩa giúp mọi sự luôn trôi chảy, tiến triển nhanh chóng, hấp thu tinh hoa của đất trời. Không chỉ vậy, nhiều người tin rằng, đường thông nhau còn dẫn dắt tài lộc, đường quan lộ giúp người đeo chúng luôn được suôn sễ, may mắn, mọi việc đều trôi chảy, thông suốt.

Tác dụng của đá phong thủy lu thống

Lu thống được nhiều người ưa chuộng nhờ nhiều cộng dụng đặc biệt của loại đá này cả về phong thủy, tâm linh và mặt thẩm mỹ

 Là món trang sức độc đáo, lạ mắt với nhiều màu sắc phù hợp với mọi đối tượng

✓ Đem lại vận khí, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp, đường quan lộ mở rộng.

✓ Tập trung năng lượng đất trời, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cho người đeo

✓ Hỗ trợ điều hòa cảm xúc, tăng khả năng tập trung và cải thiện sức khỏe

✓ Đặc biệt tốt với những người có bệnh về tim mạch giúp điều hòa nhịp tim.

✓ Hỗ trợ cải thiện sức khỏe, giảm đau ốm, mệt mỏi khi thay đổi thời tiết

✓ Đem đến sự may mắn, bình an, ngăn ngừa những âm khí gây ốm đau, mệt mỏi cho bạn.

✓ Đặc biệt hiệu quả với những người kinh doanh, buôn bán, những người luôn gặp trắc trở, khó khăn trong công việc.

✓ Đường danh lời, công việc hanh thông, phát triển, trải rộng may mắn.

Cách đeo lu thống để hợp phong thủy

Thông thường người ta sẽ đeo lu thống có màu sắc hợp theo cung mệnh của mình để mang lại công danh và tiền tài. Đồng thời màu sắc phù hợp còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn:

  • Người mệnh Kim nên đeo lu thống mắt hổ màu vàng để phát tài lộc, vàng bạc đầy nhà.
  • Người mệnh Mộc đeo lu thống nằng đá thạch anh là tốt nhất, màu xanh tượng trưng cho cây cối luôn luôn xanh tốt, dồi dào sức sống.
  • Người mệnh Thủy đeo lu thống làm bằng đá cẩm thạch, sắc xanh trong giúp gia chủ cân bằng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe.
  • Người mệnh Hỏa đeo lu thống mắt rồng Charoite để luôn gặp may mắn trong cuộc sống, bình an trong tâm hồn, cân bằng cảm xúc.
  • Người mệnh Thổ đeo lu thống làm bằng đá thạch anh tím hoặc ánh hồng là tốt nhất, tài lộc sẽ đến còn gặp được quý nhân phù trợ.

Trên đây là một số thông tin về lu thống phong thủy được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về vật phẩm này cũng nhưu tìn tưởng và sử dụng.

Bài viết liên quan