Giày cao gót YSL hot nhất hiện nay

Giày cao gót ysl chính hãng giá bao nhiêu

Mỗi người phụ nữ đều có nhu cầu cho riêng mình về giày dép, từ lâu giày cao gót đã trở thành một lực sát thương không hề nhẹ với các cánh mày râu Vì các người yêu, chị, vợ và mẹ là những người phụ nữ yêu thời trang Có thể họ sẽ không chạy theo thời, xô bồ theo các mẫu mới. Nhưng chắc chắn họ sẽ lưu tâm tới một vài thương hiệu đã có tên tuổi từ lâu. Được biết đến trong nhiều năm qua giày cao gót YSL là thương hiệu nổi tiếng của kinh đô ánh sáng Pháp. Được giới nghệ sĩ, người đẹp trong làn giải trí săn đón. Với mức giá chắc chắn là không hề rẻ vậy là bao nhiêu?

Giày cao gót YSL hot nhất hiện nay

Giá giày YSL tại thị trường Việt Nam

Saint Laurent ở đây để thay đổi bộ sưu tập giày cao gót của bạn. Với đôi xăng đan gót Opyum YSL màu đen này, bạn sẽ trở thành sức sống và linh hồn của mọi bữa tiệc mà bạn đến kể từ đây trở đi. Giày tuyên bố cuối cùng. Có kiểu dáng họa tiết, mảng logo tông đen , mũi giày hở mũi, giày cao gót và dây đeo mắt cá chân có khóa gài bên hông.

Một biểu tượng theo đúng nghĩa của chúng – những đôi dép có cấu trúc Opyum bằng da màu đen này của Saint Laurent biết rằng số lượng lối vào là rất quan trọng. Với thiết kế buộc dây ngồi trên gót chân chữ lồng được điêu khắc – những đôi xăng đan này đều gây nghiện như tên gọi của chúng. Mặc một cách thận trọng (và tự hào). Đặc trưng với một ngón chân hở, dây đeo mắt cá chân với khóa cài bên hông và gót chân chữ lồng được điêu khắc ..

Có gì khác so với các ông hoàng lớn trong ngành thời trang giày dép như: Dior, Channel…. Ysl chỉ đơn giản là một mẫu giày cao gót cơ bản với độ bóng có tầm cao mới. Cách điệu gót bằng chữ viết tắt của thương hiệu mà thôi. Không thể phủ nhận đây là mẫu giày đơn giản nhưng lực sát thương thì tầm rất cao cần tránh nếu bạn không uốn ngân sách thâm hụt đấy nhé! Đùa thôi so với các ông hoàng thời trang giày dép mẫu giày này có giá chẳng chênh lệch bao nhiêu. Tại thị trường Việt Nam mới đây Angela Phương trinh đã tậu về một em với mức giá sàn là 24tr – 25tr theo tiền Việt Nam. Ngoài Angela Phương Trinh thì Ngọc Trinh và Kỳ Duyên cũng lựa chọn đôi giày này để làm bạn đồng hành.

Giày cao gót ysl chính hãng giá bao nhiêu

Đơn Giản nhưng không đơn điệu

Đơn giản chẳng màu mè mà đủ sắc và vị. Đơn giản dễ phối và một chút nét riêng mà chúng ta có thể nhận biết. Thì đó chính là điều mà mẫu YSL mang đến cảm nhận cho khách hàng. Mang chúng vào đi chơi ,đi tiệc sải bước dạo phố. Không quá lố cũng chẳng cầu kỳ.

Sắp có một bữa tiệc đặc biệt? Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được phong độ tốt nhất với đôi xăng đan Opyum 85 bằng da sáng chế màu đen này của Saint Laurent. Được thiết kế với phần gót giữa được điêu khắc mang tính biểu tượng của YSL, chúng sẽ không để bạn bị chú ý. Đêm sẽ là của bạn! Đặc trưng với một ngón chân hở, một đế có thương hiệu, một dây đeo mắt cá chân với một khóa cài bên hông và một phần giữa gót YSL điêu khắc.

Tôi tin chắc rằng đây chắc chắn là mẫu giày sẽ được lựa chọn qua các thời kỳ và các bữa tiệc đặc biệt .

Bài viết liên quan