Dòng Rum cao cấp: Rượu Rum Bacardi đen

Rượu Rum Bacardi đen (Barcadi Carta Nerga Superior Black Rum) là loại rum cao cấp được chế tác thủ công. Nếu bạn đang tò mò về chất lượng tuyệt hảo của loại rum này thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu quy trình sản xuất rượu Rum Bacardi đen

Rượu Rum Bacardi Carta Negra Black là loại rượu Rum cao cấp, nó có hương vị đậm đà, phong phú, với một mùi hương mạnh mẽ.

Dòng Rum cao cấp: Rượu Rum Bacardi đen

Các giai đoạn sản xuất rượu Rum Bacardi Black (Đen)

 • Mật đường mía sẽ được lên men tạo ra hương vị riêng biệt cho rượu Rum Bacardi đen. Quá trình lên men được kiểm soát trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm chính xác và kéo dài từ 30 đến 35 giờ.
 • Sau khi quá trình lên men đã hoàn thành, nó sẽ trải qua giai đoạn chưng cất, rượu được cho đi qua các ống bốc hơi bằng đồng. Rượu được lọc ra qua than với độ chính xác rất cao trước khi đưa vào thùng ủ.
 • Sau đó rượu được ủ trong những thùng gỗ Sồi cao cấp. Thùng gỗ Sồi ủ rượu được đốt cháy bên trong thành một lớp than mỏng để tạo ra cho rượu có những hương vị đặc trưng trong quá trình ủ. Quá trình rượu được ủ trong những thùng gỗ Sồi là một quá trình trao đổi chất giữa gỗ Sồi, rượu và môi trường xung quanh làm rượu đậm, dịu và thơm hơn.
 • Sau khi rượu Rum đã được ủ trong thùng gỗ Sòi đủ 4 năm, người làm rượu sẽ hòa nhiều thùng rượu chung lại để tạo ra một mẻ rượu có chất lượng và mùi vị và màu sắc đồng đều. Sau đó, rượu được lọc thêm một lần cuối bằng một hỗn hợp than Gỗ bí mật. Trong thời gian này rượu được các chuyên gia nếm thử, kiểm tra, đánh giá. Khi rượu đã đạt chất lượng như mong muốn sản phẩm mới bắt đầu được đem đi đóng chai dán nhãn.

Hương vị của Rum Bacardi đen – Loại Rum phổ biến và bán chạy nhất toàn cầu

Rượu Rum Bacardi Carta Negra Black là loại rượu có hương vị phong phú.Với công thức sản xuất riêng biệt, tỉ mỉ đã tạo tên tuyệt tác rượu rum.

 • Màu sắc: màu vàng hổ phách đậm
 • Mùi: hương thơm ngọt ngào của mật mía, caramel và mùi trái cây nhiệt đới. Nổi bật là những nốt hương của cam thảo và vani.
 • Vị: cảm nhận đầu tiên là nó rất thơm, một loại mùi thơm mạnh mẽ của mật Mía, của than gỗ, của chuối nướng, của các loại trái cây đen, mùi Socola đen, mùi Cà Phê Espresso, mùi Vani nhẹ.

Tham khảo: 

Rượu Chivas 21 năm chính hãng, cam kết giá tốt nhất thị trường

Các dòng rượu Chivas ngoại nhập với giá tốt tại TPHCM

Bài viết liên quan

 • Hennessy là một trong những thương hiệu rượu Cognac hàng đầu của Pháp. Với hơn 200 năm hình thành và phát triển, rượu Hennessy đã có một vị trí đặc biệt trong lòng công chúng. Ngày nay, Hennessy là một trong những doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực Rượu Cognac hàng đầu. Một năm […]

 • Rượu Macallan Terra là một sản phẩm whisky mạch nha đơn cất. Thưởng thức rượu Macallan Terra là một quá trình khám phá hương vị và kết cấu, từ sôi nổi thanh mát đến sự đầm đà nồng nàng và mạnh mẽ. Những cung bậc cảm xúc này chỉ có thể là Macallan Terra mang […]

 • So sánh 2 loại rượu được yêu thích nhất: rượu Chivas 12 và Chivas 18

  Chivas là dòng rượu được sản xuất lâu đời, chắc hẳn không ai không biết đến rượu chivas nổi tiếng. Loại rượu được yêu thích trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ về việc so sánh 2 loại rượu được yêu thích nhất: rượu Chivas […]

 • Thương hiệu whisky Glendronach 21

  Thương hiệu whisky được yêu thích trong thời gian gần đây chính là rượu Glendronach 21. Đây là dòng rượu được giới chuyên gia đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người yêu rượu. Giới thiệu về rượu Glendronach 21 Glendronach 21 năm là thương hiệu Whisky đang phát […]

 • Rượu Glenlivet 1824 (Glenlivet tím): Kiệt tác Single Malt Whisky

  Rượu Glenlivet 1824 (Glenlivet tím) được xem là kiệt tác Single Malt Whisky. Có hương vị độc đáo khi được phối trộn từ 3 loại thùng ủ ex-Sherry, American oak và European oak. Đôi nét về Rượu Glenlivet 1824 Rượu Glenlivet 1824 Triple Cask Matured Distiller’s Reserve, hay còn gọi rượu Glenlivet 1824 tím, là […]

 • Dòng whisky thượng hạng: Rượu Martell XO

  Giới thiệu về dòng whisky thượng hạng: Rượu Martell XO. Đay là dòng sản phẩm nổi bật của hãng. Rượu được ưa chuộng và lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng. Vị mạnh mẽ và lưu lại lâu sau khi uống là đặc điểm lưu ý của loại rượu này Rượu Martell XO: Đỉnh […]